Bán Thu Mua Cây Công Trình Giá rẻ tại hà nội

VinaTrees là đơn vị chuyên trong lĩnh vực thiết kế thi công sân vườn, tiểu cảnh, mua bán cây công trình, cây cảnh văn phòng, trồng cây xanh công trình, Cây xanh bóng mát cây xanh đại thụ. Cây trồng Biệt thự, Nhà máy, Resort.

Mua Bán Cây Xanh – Cây Cảnh
Vinatrees là công ty cây xanh hà nội cung cấp bán, thiết kế và thi công các loại cây công trình , cây xanh cho đô thị…cayxanhhanoi.com.vn

Hãy gọi ngay 098.2222.998 nếu bạn có nhu cầu mua bán cây công trình, cây cảnh, trồng hay thiết kế cảnh quan sân vườn…

Chúng tôi tự hào là đơn vị trồng cây xanh và đã có trên 20 năm kinh nghiệm về cung cấp mua bán cây xanh công trình. Với sự đầu tư lớn về vườn ươm rộng lớn nhiều chủng loại động thực vật, cây dịch vụ trồng cây xanh công trình chuyên nghiệp cùng chế độ bảo hành cây sau bán, việc thi công nhanh chóng chuyên nghiệp, thanh toán linh hoạt.

Các cây xanh công trình trong hệ thống của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và môi trường VinaTrees đã xử lý các quy trình ươm, trồng và chăm sóc đảo bầu kỹ càng trước khi giao cho khách. VinaTrees bảo hành cây đến 01–03 Tháng miễn phí 100%, Dịch vụ chuyên nghiệp từ khâu vận chuyển, trồng và chăm sóc chuyển giao.

Bán cây công trình tại hà nội LH Mr.Giáp 098.2222.998

Vườn ươm 01 rộng lớn chỉ cách Hà nội 25 phút chạy xe chuyên về các loại cây đại thụ cỡ lơn, Vườn ươm 02, 03 tại Văn giang Hưng Yên cung cấp tất cả các cây từ nhỏ đến lớn phục vụ trồng công trình, trồng bóng mát, trồng làm cảnh. Ngoài cây xanh phục vụ trồng công trình chúng cung cấp cây xanh ngoại thất phục vụ trồng trang trí quanh nhà và các khu biệt thự xem chi tiết cây xanh ngoại thất .

Và đặc biệt một trong những dịch vụ đang được ưu chuộng hiện nay đó là cho thuê cây cảnh văn phòng >>> bạn có thể xem chi tiết ở bài viết dưới đây:

Mọi chi tiết xin liên hệ

— — — — — — — — — — — — — — — — — –

Cty cổ phần đầu tư xây dựng và môi trường ViNaTrees

Địa chỉ: 74 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 098. 2222. 998

Email : vinatrees@gmail.com

Website: cayxanhhanoi.com.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *