Báo giá cho thuê cây Vạn niên thanh cột

Hiện chúng tôi có bán, và cho thuê cây vạn niên thanh cột – với nhiều mẫu chậu khác nhau. Nếu quý khách có nhu cầu mua hoặc thuê cây cảnh xin vui lòng liên hệ tới số 0966 25 26 88 để được tư vấn và báo giá về dịch vụ.

Cây vạn niên thanh cột cho thuê

Cây vạn niên thanh cột  tên khoa học là  Dieffenbachia cultivartên thường gọi là cây vạn niên thanh leo cột.Theo như tên gọi và hình dáng của cây chắc ai cũng biết về cây vạn niên thanh. Cây này có lá giống với lá trầu không, nên một số người cũng gọi là cây trầu bà. Cây được tạo bởi nhiều thân leo và bám chắc chắn lên cột cao khoảng 1.3-1.5m, chiều cao kích thước của cây trung bình đặt tới 1.4-1.6m như ảnh minh họa.

Báo giá cây vạn niên thanh cột

Cây vạn niên thanh cột chậu bom đen

>>>> Cây thiết môc lan

Cây vạn niên thanh cột được Cho thuê cây cảnh edu.vn cho thuê với giá:

  • Với quý khách thuê số lượng <10 cây có mức giá 120k/1cây/1 tháng
  • Với quý khách dự định thuê cây với số lượng>10cây sẽ có mức giá được điều chỉnh hợp lý. Thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số:  0966 25 26 88 để được tư vấn miễn phí

Xem thêm:

>> báo giá cho thuê cây cảnh văn phòng

>> dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng

hoặc tham khảo loại cây cảnh khác >> tại đây

Cây vạn niên thanh cột có sức sống bền và khỏe trong môi trường trong nhà, cây có khả năng thanh lộc không khí và lọc bỏ các chất độc hại gây ảnh hưởng tới con người.

Hơn nữa cây vạn niên thanh được biết đến là cây cảnh giúp người chơi cây có được cảm giác thoải mái, dễ chịu và tăng cao hiệu quả năng suất công việc. Bên cạnh đó cây vạn niên thanh còn điều hòa mắt chúg ta trở về trạg thái ban đầu. Không những thế cây vạn niên thanh mang ý nghĩa phong thủy tốt, mang đến  người chơi cây nhiều may mắn, tài lộc và niềm vui trong cuộc sống.

Cũng chính vì điều đó cây cảnh này luôn được nhiều cở sở, văn phòng ưu dùng và sử dụng nó để trang trí và kê đặt trong văn phòng, góc làm việc, phòng họp lơn, hành lag hay các sảnh rộng nhằm tô thêm không gian sống xanh của tòa nhà.

Cây vạn niên thanh là cây cảnh chủ đạo để trang trí trong văn phòng, nên hôm nay Cho thuê cây cảnh edu.vn sẽ bày cho bạn cách chăm sóc cây cảnh đẹp và có thể sống lâu trong môi trường văn phòng.

Để cây vạn niên thanh sống tốt trong văn phòng có rất nhiều yếu tố như : Ánh sáng, nước, phân bón,….

  • Ánh sáng:

Ánh sáng rất cần thiết và quan trọng đến độ bền của cây, nên đặt cây ở những vị trí có nhiều ánh sáng và có người qua lại như: phòng khách, phòng họp, lễ tân, các cửa sổ, của kính, hành lang và đặc biệt nơi có vị trí rộng lớn. Không được đặtcây ở vị trí thiếu ánh sáng, cây sẽ quang hợp kém dẫn đến có nhiều lá vàng và chết dần chết mòn.

  • Nước:

Một tuần bạn nên tưới 1 lần nước – đảm bảo tưới đều quanh gốc – đáp ứng đủ độ ẩm cho đất và mỗi lần tưới nên kiểm tra đất – nếu đất vẫn ẩm thì nên kiểm tra đáy chậu có thoát nước hay ko và chờ đến 2 -3 hôm thì mới tưới lần tiếp theo.

  • Phân bón:

Phân cũng rất quan trong để cung cấp nuôi dưỡng cây, không có phân cây sẽ nhanh kém và độ bền không cao. Trung bình 2 tháng mình có thể bón phân NPK cho cây một lần.
Bón phân qua 2 dang:
– Dạng không tan: rắc 30-50g phân NPK quanh gốc và cách xa gốc một khoảng 10-15cm. Sau đó đưa dụng cụ xới xáo, đảo đều lượng phân vừa rắc và tiếp tục tưới nước cho cây.
– Dạng hòa tan: lấy 100g phân NPK nghiền nát pha loãng với 3-5 lít nước và tưới một lượng vừa phải quanh gốc cây vạn thanh. Bón phân theo dạng này thì 10-15 ngày mình lại bón tiếp cho cây.

Chú y: 
Phân NPK  mỗi tháng 1 lần – không được bón phân quá nhiều (gây chết cây) có thể ngâm phân vào nước và sau đó tưới. 

Dịch vụ khác của chúng tôi: 

Hãy gọi ngay  0966 25 26 88 để được tư vấn và

nhận báo giá tốt về dịch vụ!

————————————————–

Công ty cổ phần Green Homes Việt Nam

Văn phòng đại diện: 31 Tràng Thi – Hà Nội

Điện thoại: 0966 25 26 88

Email: greenhomesvietnam@gmail.com

Website:  chothuecayxanh.edu.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách .                        

Trân trọng kính chào!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *