Cho thuê cây Cọ nhật tại Hà Nội

Cho thuê cây cảnh edu.vn hiện có bán các loại cây cảnh văn phòng, cây công trình và cho thuê câycảnh văn phòng tại Hà Nội. Các sản phẩm được chúng tôi bán và cho thuê như: cây cọ nhật, cây cau hawai, cây trúc nhật, cây lan ý mĩ, cây đại phú gia, cây kim tiền, vạn niên thanh cột,…với mức giá rẻ, phù hợp và chất lượng. Là một trong những doanh nghiệp lớn chuyên cung cấp cây xanh tại Hà Nội, Cho thuê cây cảnh edu.vn rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng hiện đang có nhu cầu cây xanh cho không gian và môi trường sống xung quanh.

Sản phẩm cây cọ nhật có kích thước trung bình khoảng 20cm-30cm, đường kính tán là 18cm-20cm. Cây được trồng trong chậu cao khoảng 13cm -15 cm. Cây có đơn giá cho thuê từ 40-120k tùy theo kích thước và mẫu mã chậu khác nhau.  Với nhu cầu sử dụng ngắn hạn thì dịch vụ cho thuê cây sẽ là lựa chọn hợp lý và tiện lợi cho người sử dụng. Đây là sản phẩm được ưu chuộng mà nhiều đơn vị thuê cây lựa chọn.

Hiện nay, cây cọ nhật sử dụng rất nhiều trong bày trí nội thất và văn phòng. Với vẻ đep sang trọng, bắt mắt, cây cọ nhật trở thành loại cây có nhiều lượt tìm kiếm trên các website cây cảnh.

Một số hình ảnh của cây cọ nhật:

cay cọ nhat san vuon

cây cọ nhật

Cây cọ nhật là cây cảnh có tác dụng cải thiện chất lượng không khí trong nhà tốt nhất, giúp gia chủ sinh tài, giữ của, luôn tạo nên sự thanh lịch và sang trọng. Cây cọ giúp làm sạch bầu không khí khỏi các hóa chất như ammonia và tránh côn trùng.
Cây còn có khả năng làm giảm kim loại nặng trong không khí và đứng thứ ba trong các loại cây tốt nhất có khả năng loại bỏ formaldehyde trong không khí, theo một thí nghiệm của NASA:
Cây Cọ Nhật có hình dáng khá lạ mắt với lá cây hình thành nên từng bản tròn với các đường sóng chạy dọc quanh thân lá.
Lá cây mọc thành cụm và hình thành nên tán cây xòe rộng khá đẹp.
Cây cọ nhật luôn tạo nên sự thanh lịch và sang trọng. Với thân cao thẳng đứng và những cành lá hẹp dài, vươn thẳng mang đến một không gian tràn ngập sức sống,  cây được dùng nhiều làm cây cảnh văn phòng Cây thích nghi tốt với môi trường thiếu sáng và nhiệt độ thấp
Cây cọ nhật rất dễ chăm sóc, bạn chỉ cần tỉa lá ngả vàng do sự tích tụ của muối và khoáng chất. Cây cọ là một trong những loại cây có tác dụng cải thiện chất lượng không khí trong nhà tốt nhất.  Nên để cây cọ ở trong phòng khách vào những góc rộng rãi, thoáng mát, vừa tránh bị úa vàng lại thể hiện được hết vẻ đẹp khoáng đạt của chúng.

Bảng giá cho thuê cây xanh văn phòng

Sản phẩm được bày bán và cho thuê tại Cho thuê cây cảnh edu.vn, mọi chi tiết xin liên hệ tới:

Trang web : chothuecaycanh.edu.vn

Tagged , , ,