Cho thuê cây Đại phú gia tại Hà Nội

Đơn vị chothuecaycanh.edu.vnchuyên cung cấp các sản phẩm cây cảnh văn phòng, bán và cho thuê cây cảnh nội thất tại Hà Nội. Trong đó chúng tôi có cung cấp các dịch vụ cho: cây đại phú gia, cây đại lộc, cây cọ nhật, cây kim tiền, cây kim ngân, cây thiết mộc lan để bàn,…với mức giá rẻ, phù hợp và chất lượng. Là một trong những doanh nghiệp lớn chuyên cung cấp cây xanh tại Hà Nội, chothuecaycanh.edu.vn rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng hiện đang có nhu cầu cây xanh cho không gian và môi trường sống xung quanh.

>>>> Mua bán cây công trình

Sản phẩm cây đại phú gia của chúng tôi có kích thước trung bình khoảng từ 1 – 2m. Cây có đơn giá cho thuê tùy theo kích thước và mẫu mã chậu khác nhau. Với nhu cầu sử dụng ngắn hạn thì dịch vụ cho thuê cây XANH sẽ là lựa chọn hợp lý và tiện lợi cho người sử dụng. Đây là sản phẩm được ưu chuộng mà nhiều đơn vị  thuê cây sử dụng.

Hiện nay, cây đại phú gia được sử dụng rất nhiều trong bày trí nội thất và văn phòng và xuất hiện nhiều trong bày trí sảnh khách sạn, không gian phòng khách,.. Trở thành loại cây cảnh được tìm kiếm trên các web cây xanh.

Một số hình ảnh của cây đại phú gia:

Cây đại phú gia có thân tròng và mọng nước và có thể cao 1– 2m. Lá cây lớn, trải dài từ gốc, tập trung nhiều ở ngọn cây. Lá cây đại phú gia có dạng bầu dục hơi thuôn nhọn đầu, cuống mập, có bẹ ôm thân. Lá có màu xanh bóng dày, gân lông chim. Lá cây đại phú gia giống lá cây chuối. Hoa của cây có mùi hương nồng như mùi sâm.

Cây đại phú gia là loài kiểng lá, thường được trồng chậu trang trí nội thất, văn phòng. Cây đại phú gia cũng có thể trồng ngoại thất trang trí sân vườn ở những nơi ít ánh sáng.

Cây đại phú gia mang ý nghĩa về phong thủy như tên gọi của nó, đem lại tiền tài, sức khỏe, phú quý cho gia chủ. Trồng cây đại phú gia trong nhà vừa làm đẹp, vừa có phong thủy,vừa mang thiên nhiên đến với con người. Cây giúp điều hòa nhiệt độ, tạo không khí dễ chịu trong những ngày nắng nóng khắc nghiệt.

Bảng giá cho thuê cây xanh văn phòng

Dịch vụ khác của chúng tôi:

Sản phẩm được bày bán tại chothuecaycanh.edu.vn, mọi chi tiết xin liên hệ tới:

Trang web : chothuecaycanh.edu.vn