Cho thuê cây đại tứ lan tại Hà Nội

chothuecaycanh.edu.vn  chuyên cung cấp các sản phẩm cây cảnh văn phòng, bán và cho thuê cây xanh tại Hà Nội. Trong đó chúng tôi có cung cấp các dịch vụ cho: Cây đại tứ lan,lan tuyết, phú quý, vạn niên thanh bò, bạch mã hoàng tử…với mức giá rẻ, phù hợp và chất lượng. Là một trong những doanh nghiệp lớn chuyên cung cấp cây xanh tại Hà Nội, chothuecaycanh.edu.vn rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng hiện đang có nhu cầu cây xanh cho không gian và môi trường sống xung quanh.

Sản phẩm cây đại tứ lan của chúng tôi có kích thước trung bình khoảng từ 30-40cm ( cả chậu ). Cây có đơn giá cho thuê tùy theo kích thước và mẫu mã chậu khác nhau. Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dài hạn  thì dịch vụ cho thuê cây cảnh tại hà nội sẽ là lựa chọn hợp lý và tiện lợi cho người sử dụng. Đây là sản phẩm cây xanh được ưa chuộng trên nhiều trang web cây xanh.

Hiện nay, cây đại tứ lan được sử dụng rất nhiều trong bày trí nội thất và văn phòng và xuất hiện nhiều trong bày trí sảnh khách sạn, không gian phòng khách,…

Một số hình ảnh của cây đại tứ lan:

Đại Tứ Lan tại nơi làm việc, không chỉ giúp không gian của bạn sáng lên bởi màu sắc của nó mà còn mang lại các lợi ích khác đối với tinh thần cũng như sức khỏe của bạn. Nhiều nghiên cứu khoa học đã cho thấy khi để cây xanh gần sẽ giúp con người thư giãn, tăng hiệu suất làm việc, giúp phát huy tính sáng tạo và tăng khả năng tập trung.

Tất nhiên Đại Tứ Lan cũng đem lại cho bạn những tác dụng đó, và không chỉ như vậy cây còn có khả năng hấp thụ khí độc, đem lại cho bạn một bầu không khí sạch và trong lành. Với kích thước phù hợp của mình, cây sẽ giúp bạn tận dụng tối đa không gian chật hẹp của văn phòng, vừa để trang trí vừa mang lại lợi ích cho sức khỏe của bạn. Cây Đại Tứ Lan không hề là lựa chọn tồi.

Vị trí đặt cây: Có thể đặt cây ở các vị trí có diện tích hạn chế hoặc trồng thành các chậu mini bày trên dãy tủ tài liệu bày ở ban công hoặc bậc thềm cầu thang. Ngoài ra cây còn được chọn sử dụng làm cây công trình, trang trí phong cảnh, khuôn viên đường phố.

Bảng giá cho thuê cây xanh văn phòng

Sản phẩm được bày bán tại http://chothuecaycanh.edu.vn, mọi chi tiết xin liên hệ tới:

Trang web : http://chothuecaycanh.edu.vn