Cho thuê cây lưỡi hổ tại Hà Nội

Chothuecaycanh.edu.vn chuyên cung cấp các sản phẩm cây cảnh văn phòng, cho thuê cây cảnh văn phòng nội thất tại khu vực Hà Nội. Trong đó chúng tôi có cung cấp các dịch vụ cho: cây lưỡi hổ, trầu bà đế vương đỏ, xanh, vàng, cây vạn niên thanhc cột, bạch mã hoàng tử, ,…với mức giá rẻ và phù hợp mà vô cùng chất lượng. Là một trong những doanh nghiệp lớn chuyên cung cấp cây xanh tại Hà Nội, Chothuecaycanh.edu.vn rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng hiện đang có nhu cầu cây xanh cho không gian và môi trường sống xung quanh.

Sản phẩm cây lưỡi hổ của chúng tôi có kích thước trung bình khoảng từ 30-100cm. Có đơn giá cho thuê từ 40-120k tùy theo kích thước và mẫu mã chậu khác nhau. Với nhu cau sử dụng ngắn hạn thì dịch vụ cho thue cay canh sẽ là lựa chọnhợp lý và tien lợi cho người sử dụng.  Đây là sản phẩm được ưu chuộng mà nhieu đơn vị  thuê cây sử dụng.

Ngày nay, Cây lưỡi hổ được ưa chuộng trồng nội thất vì dễ chăm sóc và bộ lá của nó rất bền, và quan trọng hơn hết là vẻ đẹp của nó.

Một số hình ảnh của cây lưỡi hổ:

Ý nghĩa phong thủy cây lưỡi hổ
Cho thuê cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ thường được gọi là cây lưỡi cọp, hổ vĩ, hổ thiệt. Đây là loài cây mọng nước có sức sống bền bỉ. Cây có khả năng chịu nóng, khô hạn tốt, cũng như có thể sống trong điều kiện thiếu ánh sáng trong thời gian dài.

Cây lưỡi hổ còn có khả năng làm sạch không khí, cải thiện tâm trạng rất tốt. Cây Lưỡi Hổ có nhiều loại: Lưỡi Hổ vàng, Lưỡi Hổ  đỏ, Lưỡi Hổ vằn.

Cây lưỡi hổ khá dễ trồng cũng như dễ cham sóc. Một chậu lưỡi hổ đẹp sẽ mang lại cho ban công hay vườn cây nhà bạn những điểm mới lạ cũng như tạo được không gian thư giản, giảm căng thẳng sau một ngày làm việc cực nhọc.

Cây lưỡi hổ là cây trồng trong nhà pho bien, một phần quan trọng trong thiết kế nội thất, nhằm mang lại không gian trong lành, tươi mát, hài hòa với thiên nhiên.   Hầu như mọi nơi từ nha máy, bệnh viện, văn phòng, nhà ở… điều có trồng loại cây này. Bên cạnh đó, màu sắc của lưỡi hổ tạo ra cảm giác thoải mái và an lành.

Ý nghĩa phong thủy của Cây Lưỡi Hỗ: Cầu chúc may mắn đến với đối tác, người thân, bạn bè. Mừng tân gia an cư lạc nghiệp. Mừng năm mới phát tài phát lộc.

Theo nền văn hóa phương Đông và phương Tây, Cây lưỡi hổ còn là loài cây phong thủy có tác dụng trừ tà xua đuổi ma quỹ, chống lại sự bỏ bùa.

Bảng giá cho thuê cây xanh văn phòng

Sản phẩm được bày bán tại Chothuecaycanh.edu.vn, mọi chi tiết xin liên hệ tới:

Trang web : Chothuecaycanh.edu.vn

Tagged , ,