Cho thuê cây cảnh nội thất văn phòng tại hà nội

Cho thuê cây cảnh.edu.vn Kính chào quý khách!

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ  cho thuê cây cảnh , cây nội thất, cây ngoại thất dài hạn cho các văn phòng, ngân hàng, trường học, và các sự kiên ngắn hạn của các công ty…tại hà nội. Cho thuê cây cảnh edu,vn sẽ là đơn vị cung cấp cho thuê cây cảnh tại hà nội chất lượng nhất – dịch vụ cho thuê rẻ nhất và uy tin nhất tại khu vực hà nội

cho thuê cây cảnh văn phòng tại đống đa hà nội

Với nhiều chủng loại cây cảnh, cây xanh cho văn phòng như những loại cây đặt sàn từ nhỏ đến lớn hay những cây cảnh  đặt bàn, cây thủy sinh phong thủy sẽ rất thích hợp lựa chọn cho bạn!

Cây xanh rất cần thiết cho môi trường văn phòng?

Khi mà cuộc sống ở thành thị luôn đòi hỏi con người hoạt động như một cỗ máy, công việc và cuộc sống chịu nhiều áp lực nặng nề. Do đó, sau những giờ căn thẳng được thư giản trong công viên, vườn cây hoặc các nhà hàng có cây xanh sẽ giúp cho mọi người giảm bớt đi sức nặng về thể chất và tinh thần.

Tăng năng suất làm việc

Cây xanh văn phòng có tác động tích cực cả về tâm lý và sinh lý đối với con người, mang không khí trong lành bên ngoài vào trong văn phòng làm việc, làm giảm hiện tượng căng thẳng, đau đầu, mệt mỏi, góp phần tăng năng suất lao động.

Cho thuê cây cảnh nội thất văn phòng tại hà nội

Các nghiên cứu y học mới đây cho thấy rằng, bệnh nhân điều trị trong phòng cây xanh hoặc các khoảng không xanh thì bệnh có khuynh hướng phục hồi nhanh hơn. Cây xanh tôn tạo thêm nét thẩm mỹ cho các công trình kiến trúc.

Cây xanh giúp cho không gian trở nên sang trọng

Đối với những văn phòng máy lạnh kín gió nếu sử dụng cây xanh sẽ làm tăng độ ẩm, làm cho bầu không khí dễ chịu hơn và giảm tĩnh điện.

Cây xanh tôn tạo thêm nét thẩm mỹ cho các công trình kiến trúc. Lợi ích thấy rõ nhất của sử dụng cây xanh là làm tăng vẻ đẹp cho công trình, đem lại sự thư giãn cho con người bằng cách cung cấp các điểm nhìn dịu mát.

Cho thuê cây cảnh edu,vnhân hạnh cung cấp dịch vụ cho thuê vườn đứng sự kiện,  cây nội thất, cây ngoại thất, cây xanh – cây cảnh cho các chương trình sự kiện, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại… Mang hơi thở của thiên nhiên vào không gian ở, không gian kinh doanh, không gian làm việc của quý khách là niềm vinh hạnh  của chúng tôi.

2. Lựa chọn dịch vụ cho thuê cây cảnh của chúng tôi ?

Cho thuê cây cảnh edu,vn luôn là một trong những nơi cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh chuyên nghiệp, uy tín và là một trong những công ty không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và đổi mới để dịch vụ của chúng tôi ngày càng chuyên nghiệp hơn, phục vụ chu đáo hơn với mức giá hợp lý.

Nhanh Chuyên nghiệp – Chất lượng”

là mục tiêu và tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ của Cho thuê cây cảnh edu,vn

“Nhanh”: Khi có thông tin bất thường từ khách hàng về những văn phòng mà chúng tôi đang có trách nhiệm chăm sóc, nhân viên chăm sóc cây xanh sẽ có mặt nhanh nhất có thể (chậm nhất là 2 giờ làm việc). Hoạt động chăm sóc càng thực hiện nhanh gọn thì mức độ hài lòng của khách hàng càng cao và càng tiết kiệm chi phí cho chúng tôi.

“Chuyên nghiệp”: Hoạt động chăm sóc cây xanh được thực hiện một cách chủ động. Nhân viên chăm sóc cây xanh được đào tạo bài bản; Cây xanh dành cho việc chăm sóc, thay thế được chuẩn bị trước ở vườn ươm. Quy trình chăm sóc cây xanh được quản lý nghiêm túc;  Dụng cụ chăm sóc cây xanh được chuẩn bị đầy đủ và kiểm tra lại trước khi đi chăm sóc cây xanh; Lịch chăm sóc tại phía khách hàng theo đúng lịch trình đã định sẵn.

“Hiệu quả”: Hiệu quả từ hoạt động chăm sóc cây xanh được đánh giá trên sự hài lòng của khách hàng và sự kiểm soát chi phí của chúng tôi. Nhanh và chuyên nghiệp chính là cách để đem lại sự hiệu quả cho chúng tôi và có được sự tin tưởng cho quý khách hàng.

Bạn có thể xem tại đây >>> Báo giá dịch vụ cho thuê cây cảnh

Các dịch vụ cho thuê cây nội thất văn phòng của chúng tôi bao gồm:

————————————————–

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Green Homes Việt Nam

Văn phòng đại diện31 Tràng Thi – Hà Nội