Cho thuê cây Trầu bà lá xẻ giá rẻ tại Hà Nội

Công ty cây xanh chothuecaycanh.edu.vn chuyên cung cấp các sản phẩm cây cảnh nội thất , bán và cho thuê cây cảnh nội thất tại HN. Trong đó chúng tôi có cung cấp các dịch vụ cho: cây trầu bà lá xẻ, cây ngọc ngân, ngân hậu. lan ý, phát tài phát lộc, cây cọ nhật, cây kim tiền, cây đại phú gia, cây kim ngân, cây thiết mộc lan,…với mức giá rẻ, phù hợp. Là một trong những doanh nghiệp lớn chuyên cung cấp cây xanh tại Hà Nội, chothuecaycanh.edu.vn rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng hiện đang có nhu cầu cây xanh cho không gian và môi trường sống xung quanh.

Sản phẩm cây trầu bà lá xẻ của chúng tôi có kích thước trung bình khoảng từ 1,2 – 1,4m ( tính cả chậu ). Cây có đơn giá cho thuê tùy theo kích thước và mẫu mã chậu khác nhau. Với nhu cầu sử dụng ngắn hạn thì dịch vụ cho thuê cây sẽ là lựa chọn hợp lý và tiện lợi cho người sử dụng. Đây là sản phẩm được ưu chuộng mà nhiều đơn vị thuê cây sử dụng.

Hiện nay, cây trầu bà lá xẻ được sử dụng rất nhiều trong bày trí nội thất và văn phòng và xuất hiện nhiều trong bày trí sảnh khách sạn, không gianphòng khách,… Là sản phẩmđược nhiều khách hàng ưa chuộng chọn lựa trê, các trang website cây xanh

Một số hình ảnh của cây trầu bà lá xẻ:

0000083_cay-trau-ba-la-xe

cay-trau-ba-la-xe-02

Cây trầu bà lá xẻ mọc thành bụi nhỏ, có thân thảo, cây trưởng thành cao tầm 1m. Lá cây trầu bà có cuống dài, màu xanh lục, tập trung ở đầu càng ùy dạng lông chim trông rất đẹp. Cây phân cành thành rất nhiều nhánh. Hoa cây trầu bà lá xẻ mọc thành cụm dạng mo.

Cây trầu bà lá xẻ có chức năng thanh lọc không khí, cân bằng môi trường rất tốt. Đặc biệt là tác dụng cân bằng và giữ độ ẩm trong các văn phòng, không gian sử dụng điều hòa. Là loại cây thích hợp để làm cây văn phòng, nội thất.

Trầu bà lá xẻ phù hợp với cây nội thất bởi câycó ngoại hình bắt mắt, đặc biệt là bộ lá. Cây thườg được trồng trong chậu trang trí tại phòng khách, bàn làm việc, nhà ở, ây xanh văn phòng,…Cây có mùi thơm rất đặctrưng manmác, khả năngthanh lọc không khí, góp phần cải thiện môi trường sống.

Sản phẩm được bày bán tại chothuecaycanh.edu.vn, mọi chi tiết xin liên hệ tới:

Trang web : chothuecaycanh.edu.vn