Cho thuê cây Trúc mây tại Hà Nội

Cho Thuê cây cảnh văn phòngcho thuê cây trúc mây  – Hiện nay, chúng tôi có cho thuê cây cảnh văn phòng, dịch vụ cho thuê cây cảnh chuyên nghiệp – giá rẻ nhất tại khu vực hà nội. Nếu quý khách có nhu cầu thuê cây cảnh vui lòng liên hệ tới hotline: 0966 25 26 88

chothuecaycanh.edu.vn  chuyên cung cấp các sản phẩm cây cảnh văn phòng, cho thuê cây xanh văn phòng nội thất tại Hà Nội. Trong đó chúng tôi có cung cấp các dịch vụ cho: Cây trúc mây, cây cau phú quý, cây hồng môn, lan hồ điệp, ngũ gia bì, tiểu hòng môn, ngọc ngân, ngân hậu, thiết ghép,…với mức giá rẻ, phù hợp và chất lượng. Là một trong những doanh nghiệp lớn chuyên cung cấp cây xanh tại Hà Nội, chothuecaycanh.edu.vn rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng hiện đang có nhu cầu cây xanh cho không gian và môi trường xung quanh.

Sản phẩm cây trúc mây có kích thước trung bình khoảng từ 1,4 – 1,6m (tính cả chậu). Cây có đơn giá cho thuê từ tùy theo kích thước và mẫu mã chậu khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng cây cảnh dài hạn thì việc thuê cây cảnh, cây trúc mây sẽ phù hợp hơn và rất tiện lợi cho người sử dụng.

Trúc mây là cây cảnh được sử dụng trang trí nội thất và văn phòng và xuất hiện nhiều trong bày trí sảnh khách sạn, không gian phòng khách,..giúp cho không gian thêm xanh đẹp

Dưới đây là hình ảnh cây trúc mây:

cây trúc mây 3

Cây trúc mây có nguồn gốc từ Trung Quốc, được nhập nội vào Việt Nam.

Đây là loại cây bụi thưa, cao từ 1 đến 2m, gốc có nhiều rễ phụ và chồi bên. Thân cây trúc mây nhẵn, đốt đều đặn, mang nhiều bẹ khô do lá rụng để lại. Lá cây trúc mây dạng kép chân vịt, chia 5 – 10 lá phụ dạng dải, đầu nguyên hoặc chia 2 thùy nông, màu xanh bóng đậm.

Tốc độ sinh trưởng của cây trúc mây trung bình. Giai đoạn cây nuôi còn nhỏ đòi hỏi phải che bóng. Do đó vườn ươm và nuôi trồng cây trúc mây nên che lưới mát để hạn chế ánh nắng trực tiếp. Khi cây còn non, chịu ánh nắng trực tiếp nhiều sẽ làm cho lá cháy hoặc đầu lá bị khô. Đất trồng cây trúc mây là loại đất thoát nước tốt, độ xốp cao (có thành phần xơ dừa nhiều).

Cây trúc mây có ý nghĩa thanh lọc không khí, làm sạch môi trường sống xung quanh. Với hình dáng thanh mảnh gọn gang, trúc mây trở thành một loài cây rất được ưa chuộng sử dụng làm cây trang trí nội thất, cây cảnh văn phòng và cây công trình.

Đối với phong thủy, theo quan niệm phương đông, Cây trúc mây có ý nghĩa mang đến may mắn, tài lộc và phú quý đến với gia chủ. Cây trúc thể hiện khí phách của người quân tử, đại diện cho sự nhã nhặn và sang trọng. Trở thành loại cây cảnh văn phòng rất được yêu thích.

Sản phẩm được bày bán tại chothuecaycanh.edu.vn, mọi chi tiết xin liên hệ tới:

Hoặc tìm hiểu bảng giá tổng thể tại đây:
Trang web : chothuecaycanh.edu.vn