Đặt cây này trên bàn thờ tài lộc ùn ùn kéo đến

Mẹo phong thủy: Hãy tìm loại cây cảnh này để đặt trên ban thờ giúp tài lộc, may mắn ùn ùn kéo đến – nhà nào cũng nên biết.

Cây đế vương

Đế vương được xem là một loại cây cảnh để bàn hoàn hảo với sắc xanh trang nhã điểm tô sắc vàng, sắc tím. Đế vương là cây thủy sinh nên dễ chăm sóc, người trồng có thể đặt cây trong chậu thủy tinh có nước. Cây hút nước không quá nhiều nhưng người trồng cũng nên thường xuyên chú ý để tránh việc chậu cây hết nước. Trong điều kiện khí hậu thích hợp, nước đầy đủ, môi trường có ánh sáng không trực tiếp thì cây phát triển nhanh chóng và sắc cây sẽ có nhiều màu khác nhau.
dat-cay-nay-tren-ban-tho-tai-loc-un-un-keo-den
Đúng như tên gọi, đế vương là biểu tượng của sự mạnh mẽ và quyền lực. Bên cạnh đó, cây cũng mang ý nghĩa về sự giàu có và tiền bạc. Do vậy đế vương là lý chọn lý tưởng để tặng quà cho người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Không gian làm việc hay học tập sẽ dễ chịu và thoáng đãng hơn rất nhiều nhờ những chậu cây cảnh, trong đó có đế vương. Nhiều người chọn cây đến vương đặt trước cửa sổ với ý nghĩa đón những may mắn cho không gian sống và sinh hoạt.

Cây bạch mã hoàng tử

Cây hấp dẫn ngay từ tên gọi “Bạch mã hoàng tử”, không ít người tìm mua một chậu cây bạch mã hoàng tử vì tò mò về tên gọi. Đây là loại cây dễ chăm sóc và có sắc xanh quanh năm. Màu xanh của cây trang nhã mà không kém phần cuốn hút và hấp dẫn. Thân cây trắng như một con ngựa trắng điểm những chiếc lá xanh bên trái khiến người yêu cây phải trầm trồ khen ngợi và đặt trong một không gian mà bản thân yêu thích nhất.
Bạch mã hoàng tử được xem là loại cây biểu tượng cho sự ngay thẳng, quang minh chính đại trong con người. Cây được cho là thích hợp hơn với những người mạng mộc và mạng hỏa.

Cây lan ý

Nghiên cứu cho thấy cây lan ý có khả năng làm sạch không khí nhờ công dụng lọc các chất độc như aceton, benzen, formldehyd, trichloroethylen. Đặt chậu cây này trong nhà giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tia bức xạ phát ra từ tivi, điện thoại, lò vi sóng, tủ lạnh… Trong phong thủy, loài hoa này có tác dụng cân bằng trường khí, hấp thu nguồn năng lượng xung khắc, tạo nên không gian yên bình và hòa hợp.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung khoa học phong thủy cho bạn đọc).

Tagged , ,