Dịch vụ cho thuê cây cảnh tại Long Biên Hà Nội

chothuecaycanhtailongbien

 Chothuecaycanh.edu.vn là một trong những đơn vị liên kết với công ty cho thuê cây cảnh tại hà nội. Với đầy đủ sản phẩm cây cảnh phong phú, chúng tôi có cung cấp, cho thuê cây cảnh văn phòng tại khu vực long biên Hà Nội Sản phẩm dịch vụ luôn đạt chất lượng tố nhất, mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

BẠN CÓ BIẾT?

  1. Tại sao chúng ta cần mang không gian xanh vào văn phòng nội thất?

Khi mà cuộc sống ở thành thị luôn đòi hỏi con người hoạt động như một cỗ máy, công việc và cuộc sống chịu nhiều áp lực nặng nề, sự hiện đại của công nghiệp đã phá  hủy môi trường sống. Một trong những tác nhân đó làm cho sức khỏe chúng ta ngày càng yếu hơn là do ô nhiễm không khí và tiếng ồn. Do đó, sau những giờ căn thẳng được thư giản trong công viên, vườn cây hoặc các nhà hàng có cây xanh sẽ giúp cho mọi người giảm bớt đi sức nặng về thể chất và tinh thần. Cây giúp thanh lọc không khí rất tốt, sống gần gũi với cây cối, sức khỏe của chúng ta sẽ được cải thiện tốt hơn.

Không gian làm việc văn phòng cần phải gần gũi với thiên nhiên hơn

Cây xanh văn phòng có tác động tích cực cả về tâm lý và sinh lý đối với con người, mang không khí trong lành bên ngoài vào trong văn phòng làm việc, làm giảm hiện tượng căng thẳng, đau đầu, mệt mỏi, góp phần tăng năng suất lao động. Đặc biệt là trong các môi trường sử dụng điều hòa như trong các văn phòng và công ty, nên đặt thêm cây xanh để cân bằng độ ẩm và tạo độ xanh mát cho môi trường làm việc.

Các nghiên cứu y học mới đây cho thấy rằng, các bệnh nhân được điều trị trong phòng cây xanh hoặc các khoảng không xanh thì có khuynh hướng phục hồi nhanh hơn so với những bệnh nhân không được gần gũi không gian xanh. Ngoài ra, cây xanh còn có tác dụng tôn tạo thêm nét thẩm mỹ cho các công trình kiến trúc.

Cây xanh giúp cho không gian trở nên sang trọng

Đối với những văn phòng máy lạnh kín gió nếu sử dụng cây xanh sẽ làm tăng độ ẩm, làm cho bầu không khí dễ chịu hơn và giảm tĩnh điện.

Cây xanh tôn tạo thêm nét thẩm mỹ cho các công trình kiến trúc. Lợi ích thấy rõ nhất của sử dụng cây xanh là làm tăng vẻ đẹp cho công trình, đem lại sự thư giãn cho con người bằng cách cung cấp các điểm nhìn dịu mát.

Để đáp ứng nhu cầu trên, Chothuecaycanh.edu.vn hân hạnh cung cấp dịch vụ cho thuê vườn đứng sự kiện,  cây nội thất, cây ngoại thất, cây xanh – cây cảnh cho các chương trình sự kiện, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại… Mang hơi thở của thiên nhiên vào không gian ở, không gian kinh doanh, không gian làm việc của quý khách là niềm vinh hạnh  của chúng tôi.

  1. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng của chúng tôi ?

Trong quá trình cung cấp dịch vụ,  Chothuecaycanh.edu.vn  không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và đổi mới để dịch vụ của chúng tôi ngày càng chuyên nghiệp hơn, phục vụ chu đáo hơn với mức giá hợp lý.

Nhanh – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”  là mục tiêu và tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ của Chothuecaycanh.edu.vn

Nhanh”: Bất cứ mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm chúng tôi sẽ giải đáp cho quý khách, quý khách có thể yên tâm về dịch vụ trong trường hợp sản phẩm không thoản mãn nhu cầu sử dụng,  nhân viên chăm sóc cây xanh sẽ có mặt nhanh nhất có thể (chậm nhất là 2 giờ làm việc) để thay thế và bổ sung. Hoạt động chăm sóc càng thực hiện nhanh gọn thì mức độ hài lòng của khách hàng càng cao và càng tiết kiệm chi phí cho chúng tôi.

Chuyên nghiệp”: Hoạt động chăm sóc cây xanh được thực hiện một cách chủ động. Các nhân viên chăm sóc cây xanh của Chothuecaycanh.edu.vn được đào tạo bài bản, nhiệt tình và rất chuyên nghiệp; Cây xanh dành cho việc chăm sóc, thay thế được chuẩn bị trước ở vườn ươm. Quy trình chăm sóc cây xanh được quản lý nghiêm túc;  Dụng cụ chăm sóc cây xanh được chuẩn bị đầy đủ và kiểm tra lại trước khi đi chăm sóc cây xanh; Lịch chăm sóc tại phía khách hàng theo đúng lịch trình đã định sẵn.

Hiệu quả”: Hiệu quả từ hoạt động chăm sóc cây xanh được đánh giá trên sự hài lòng của khách hàng và sự kiểm soát chi phí của chúng tôi. Nhanh và chuyên nghiệp chính là cách để đem lại sự hiệu quả cho chúng tôi và có được sự tin tưởng cho quý khách hàng.

Bạn có thể xem thêm tại đây >>> Báo giá dịch vụ cho thuê cây cảnh tại Hà Nội

Các dịch vụ cho thuê cây xanh – cây cảnh của chúng tôi bao gồm:

  • cho thuê cây cảnh, cây xanh tại văn phòng
  • cho thuê cây cảnh, cây xanh cho ngân hàng văn phòng
  • cho thuê cây cảnh, cây xanh cho quán cafe, nhà hàng, quán ăn
  • cho thuê cây cảnh, cây xanh cho các trung tâm thương mại
  • cho thue cây cảnh cho sự kiện ngắn hạn tại hà nội

————————————————–

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Chothuecaycanh.edu.vn

Văn phòng đại diện: 31 Tràng Thi – Hà Nội

Điện thoại: 0966 25 26 88

Email: greenhomesvietnam@gmail.com

Website:  chothuecaycanh.edu.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *