Dịch vụ cho thuê cây cảnh tại Tây Hồ Hà Nội

Cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh tại Tây Hồ Hà nội

Trong xu hướng phát triển của xã hội, nhu cầu thuê cây xanh, cây cảnh để trang trí cho văn phòng ngày càng nhiều của các công ty, bệnh viện, ngân hàng, trường học… Green homes việt Nam đã cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh tại Hồ tây và toàn thành phố hà nội.

Với dịch vụ cho thuê cây cảnh chuyên nghiệp – đáp ứng các nhu cầu thực tiễn cho việc trang trí cây xanh cho văn phòng một cách tốt nhất.Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu muốn thuê cây cảnh vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua số: 0966 252688 để được tư vấn và báo giá dịch vụ

Dịch vụ cho thuê cây cảnh-cây xanh văn phòng tại hà nội
Dịch vụ cho thuê cây cảnh-cây xanh văn phòng tại Quận Tây Hồ Hà nội

Đội ngũ nhân viên công ty được đào tạo bài bản, luôn chứng tỏ sự chuyên nghiệp trong tất cả các khâu cung cấp dịch vụ: nhận đặt hàng, chuẩn bị sản phẩm, vận chuyển sắp xếp, chăm sóc bảo dưỡng, thay thế cây mới. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, ý kiến, nhận xét của khách hàng luôn được cập nhật về công ty đấy đủ và kịp thời thông qua sổ nhật ký, phiếu đánh giá của nhân viên chăm sóc. Các phần việc về cây cảnh đều được nhân viên công ty sắp xếp thực hiện sao cho không ảnh hưởng đến thời gian và trật tự tại nơi làm việc của khách hàng.

Công ty có một vườn ươm chính tại nội thành Hà Nội và nhiều vườn ươm khác tại xung quanh Hà Nội, có thể đáp ứng nhu cầu cho các khách hàng có quy mô lớn và rất lớn. Tuy vậy công ty cũng trân trọng và phục vụ tận tình khách hàng có quy mô nhỏ hoặc có các yêu cầu đặc biệt về trang trí cây cảnh.

Để nhận báo giá cây cảnh văn phòng của Green Homes Việt Nam

Xin vui lòng liên hệ tới hotline: 0966252688

Tagged , , ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *