May mắn, tài lộc sẽ đến ùn ùn khi đặt những vật phẩm này trên bàn làm việc

Đặt những vật phẩm như quả cầu phong thủy, tượng kỳ lân, hay thậm chí một chậu cây cảnh nhỏ cũng có thể giúp công việc của bạn thăng tiến, mang tài lộc, may mắn kéo đến “ùn ùn”.

Trong phong thuỷ Phương Đông, việc bố trí những vật phẩm dưới đây trên bàn làm việc mang ý nghĩa hết sức quan trọng, đem lại may mắn,  tài lộc, thành công, và sự thăng tiến nhanh trong sự nghiệp của bạn.

1. Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy được biết đến như một vật mang lại sự thông tuệ, uyên bác mà hầu như các chính trị gia, doanh nhân,…đều chọn đặt trên bàn làm việc. Nó thường được chế tác từ rất nhiều loại đá quý  đắt đỏ như: đá mắt mèo, đá hồng vân, đá dạ minh châu, ngọc xanh, thạch anh,…

Nếu đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc, công việc kinh doanh của bạn sẽ trôi chảy, phát đạt. (Ảnh minh họa)
Nếu đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc, công việc kinh doanh của bạn sẽ trôi chảy, phát đạt. (Ảnh minh họa)

Quả cầu phong thủy giúp ngưng tụ năng lượng trong không gian, quy tụ về một điểm giúp tăng khả năng tư duy, sáng tạo cho người làm việc, chế ngự hung khí mang lại điều tốt đẹp, đem lại sức khỏe, cũng như sự quyền uy của một người quản lý, mở mang mối quan hệ, giao tiếp.

Ngoài ra, quả cầu phong thủy làm bằng pha lê, bên trong có vẽ trang trí các linh vật may mắn như Bát Mã, Cá chép, sông núi nếu đặt trên bàn làm việc sẽ đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt.

2. Tượng linh vật

Bên cạnh quả cầu phong thủy, người làm việc cũng có thể chọn lựa những biểu tượng được biết đến nhiều nhất để thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp bao gồm: Cá chép hóa rồng, kỳ lân, cóc ngậm tiền, ngựa phi nước đại,…để đặt trên bàn làm việc.

Đặt tượng linh vật như: ngựa phi nước đại, Long Quy,...đặt trên bàn làm việc
Đặt tượng linh vật như: ngựa phi nước đại, Long Quy,…đặt trên bàn làm việc

 

Những linh vật như Long Quy, Tỳ Hưu, Long Mã… cũng đem lại sự bình an, tránh tiểu nhân và những điều thị phi, đố kỵ, mang lại sự thịnh vượng, giàu có và giúp chủ nhân thuận lợi trong công việc cũng như sức khỏe.

Một lưu ý khá quan trọng là loại tượng linh vật được chọn cần có sự hài hòa về kích cỡ, màu sắc và chất liệu để tránh tương khắc. Khi được tư vấn kỹ càng, bạn sẽ an tâm trưng bày linh vật để mang lại may mắn cũng như xua đuổi tà khí bên mình.

3. Chậu cây cảnh hoặc bể cá mini đặt trong nhà

Những chậu cây cảnh không chỉ góp phần thanh lọc không khí, điểm tô sắc xanh mà còn “hút tài lộc” cho bàn làm việc của bạn. Khi chọn cây xanh nên tránh những loại cây có hình dáng quá xù xì, gai góc, hãy chọn những loại cây xanh nhỏ tươi tốt, có nhiều mầm lộc, điều này sẽ gợi đến khả năng phát triển của bạn trong con đường tài lộc.

Bày trí cây cảnh hay chậu cá cảnh trong nhà sẽ giúp bạn làm việc tốt hơn.
Bày trí cây cảnh hay chậu cá cảnh trong nhà sẽ giúp bạn làm việc tốt hơn.

Cây cảnh nhỏ hoặc bể cánh mini khiến tư duy thoải mái, bạn làm việc hiệu quả hơn

Theo phong thủy cây xanh, một số loại cây cảnh như: cây kim ngâncây thanh tâm, hồng môn, vạn thiên thanh, thường xuân, thủy tiên, hoàng kim cát, phát tài, thủy cúc, trầu bà đế vương, bạch mã hoàng tử,… sẽ mang lại tài lộc, thuận lợi trên đường công danh cho chủ nhân.

1 thought on “May mắn, tài lộc sẽ đến ùn ùn khi đặt những vật phẩm này trên bàn làm việc

  1. […] May mắn, tài lộc sẽ đến ùn ùn khi đặt những vật phẩm này trên bàn làm việ… […]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *