Cho thuê cây nội thất văn phòng tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê cây nội thất Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp . Công ty cây xanh, cây cảnh Vinatrees Luôn cung cấp cho khách hàng giải pháp thuê cây tốt nhất giúp doanh nghiệp của bạn có môi trường làm việc chuyên nghiệp, một không gian làm việc tốt nhất cho nhân viên.

Dịch vụ cho thuê cây cảnh:

• Cho thuê cây cảnh nội thất văn phòng.
  • Cho thuê cây cảnh sự kiện.
  • Dịch vụ chăm sóc cây cảnh, khuôn viên
  • Cây công trình: cung cấp cây, thi công các hạng mục cây phủ nền, …
  • Thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn.

Tại Sao bạn nên chọn chúng tôi?

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cây xanh – cây cảnh. Chúng tôi tự hào là công ty chuyên về cây xanh cung cấp cây cảnh – cây công trình cho các doanh nghiệp, tổ chức trên toàn Hà nội, các tỉnh lân cận.

– Dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

– Uy tín, trách nhiệm với từng khách hàng, đảm bảo hợp đồng, sản phẩm dịch vụ luôn là tốt nhất.

– Dịch vụ cho thuê cây cảnh: Đổi cây, thay cây miễn phí theo yêu cầu của quý khách hàng; Cây cảnh, cây xanh được cung ứng trong 24 giờ.

Lợi ích khi bạn quyết định thuê cây xanh văn phòng tại Vinatrees:

• Nhân viên công ty chúng tôi chăm sóc cây được thuê đều đặn hàng tuần đảm bảo chất lượng cây luôn tốt nhất.
  • MIỄN PHÍ đổi cây theo yêu cầu khách hàng.
  • Đảm bảo thực hiện đúng hợp đồng: sai sót từ phía công ty chúng tôi sẽ giảm chi phí và khắc phục ngay.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7: 0966 25 26 88

Giá dịch vụ cho thuê cây vui lòng liên hệ công ty theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Green Homes Việt Nam

Văn phòng đại diện: 31 Tràng Thi – Hà Nội

Điện thoại: 0966 25 26 88

Email: greenhomesvietnam@gmail.com

Hoặc có thể xem chi tiết tại: bang gia cho thue cay canh