Dịch vụ cho thuê cây nội thất văn phòng tại Ba Đình

Dịch vụ cho thuê cây nội thất văn phòng tại Ba Đình

Vinatrees cung cấp dịch vụ cho thuê cây nội thất văn phòng giá rẻ tại quận bà đình ( bao gồm cả chăm sóc -thay cây ) -Hiện tại, chúng tôi có đầy đủ các loại cây cảnh cho văn phòng – Việc lựa chọn cây sao cho thiehchs hợp thì cũng cần đòi hỏi nhà cung cấp cây nội thất phải am hiểu bản chất của phong thủy.  từ đó cây xanh văn phòng của bạn sẽ có ý nghĩa tích cực mang nguồn năng lượng mới cho văn phòng bạn.

Dịch vụ cho thuê cây xanh nội thất văn phòng vinatrees sẽ mang tới quý khách một dich vụ tốt nhất như mnong đội về phía khác hàng,Nội dung dịch vụ cho thuê và chăm sóc cây cảnh nội thất như sau:

– Khảo sát, thiết kế số lượng và chủng loại cây cho phù hợp với địa điểm thuê cây.

– Cung cấp cây cảnh nội thất theo báo giá đã được duyệt. Cây cảnh là các cây cảnh nội thất đã được chọn lọc, thẩm mỹ, sang trọng và mang bản sắc riêng của vinatrees . Chậu, đĩa, đôn kê đều là chậu men trắng, hàng xuất khẩu. Mặt chậu rải sỏi trắng.

– Cung cấp nhân lực vận chuyển, bưng bê cây, chăm sóc cây.

– Cử người tới các Văn phòng và Toà nhà sử dụng dịch vụ thuê cây cảnh nội thất hai đến ba lần trong một tuần hoặc nhiều hơn (tùy điều kiện thời tiết hoặc yêu cầu cụ thể của khách hàng) để chăm sóc, tưới cây, theo dõi bệnh của cây, cắt tỉa lá già héo, lau lá cây, lau chậu, đĩa đựng cây, đảm bảo các cây cảnh nội thấtđược chăm sóc phát triển tốt.

– Thay các chậu cây cảnh nội thất đảm bảo cây luôn đẹp. Nếu cây không được xanh tốt thì Công ty  chúng tôi sẽ thay cây không đạt yêu cầu đó trong vòng 03 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu của Quý khách hàng.

– Trong suốt thời gian hợp đồng, nhân viên của Công ty phải tuân thủ chặt chẽ các quy định và các chỉ dẫn của đại diện do Quý khách hàng chỉ định.

– Đảm bảo thu dọn toàn bộ rác do cắt tỉa cây hoặc dụng cụ chăm sóc, tưới cây ra khỏi điểm thue cay và để vào chỗ quy định (nếu có của Quý khách hàng).

– Ghi chép công việc đã thực hiện sau mỗi lần cung cấp dịch vụ vào sổ trực dưới sự giám sát của người đại diện do Quý khách hàng chỉ định.

– Không sử dụng các hóa chất chăm sóc cây cảnh nội thất gây ô nhiễm môi trường và tác động có hại tới sức khỏe con người.

 

Để xem chi tiết giá thuê cây mới bạn đọc thêm: bảng báo giá thuê cây

 

hoặc đọc thêm dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng chúng tôi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *