Dịch vụ cho thuê cây nội thất văn phòng tại Hoàn Kiếm

Dịch vụ cho thuê cây nội thất văn phòng tại Hoàng kiếm hà nội, cây xanh văn phòng cho các Văn phòng, tòa nhà, Khách sạn, quán cafe, tổ chức sự kiện… với dịch vụ cho thuê cây nội thất như sau:

 

Nếu bạn gọi –  chúng tôi sẽ hết mình:

1.Tư vấn chủng loại cây cảnh văn phòng qua điện thoại/ email,  kết hợp sử dụng hình ảnh và các thông tin cần thiết về dịch vụ trước khi quyết định thuê cây cảnh.

2. Trong trường hợp bạn cần khảo sát vị trí đặt cây ( miễn phí) : chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật đến khảo sát địa điểm và tư vấn chủng loại và vị trí đặt cây thích hợp . . . một cách tốt nhất. Chúng tôi sẽ gửi báo giá hình ảnh kèm phương án giúp khách hàng lựa chọn thích hợp nhất.

3. Khách hàng có thể lựa chọn mẫu cây cảnh đã có sẵn ngay trên website : bạn chỉ cần gửi hình ảnh, email, sdt chúng tôi sẽ báo giá cho bạn

  • Sau khi thống nhất, hai bên sẽ ký kết hợp đồng cho thuê cây cảnh tại hà nội.
  • Sau khi ký xong hợp đồng thuê cây cảnh – trong 1-3 ngày chúng tôi sẽ chuyển cây đến bàn giao cho quý khách đúng theo sự thông nhất.
  • Dịch vụ thuê cây cảnh của chúng tôi trong đó bao gồm cả chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh – đổi cây và thay cay miễn phí do đó khách hàng hãy yên tâm đến chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
  • Tất cả các vấn đề về dịch vụ cho thuê cây cảnh hãy gọi ngay đến số 0963312222 để được hỗ trợ kịp thời.

Nếu có nhu cầu thuê cây cảnh, các bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0963312222  ,zalo, gmail trong phần liên hệ. Cảm ơn khách hàng trong thời gian qua đã ủng hộ công ty!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *