Dịch vụ cho thuê cây nội thất văn phòng tại Thanh xuân

Dịch vụ cho thuê cây nội thất văn phòng tại Thanh xuân hà nội – Vinatrees cung cấp  cho thuê cây cảnh,c ây xanh, cây nội thất văn phòng tại hà nội.

cho thuê cây cảnh

Hiện nay, thuê cây hoa cảnh văn phòng tại hà nội đang là một trong số dịch vụ mà hầu hết các đơn vị văn phòng quan tâm tới. Đây là một dịch vụ được Vinatrees chú trọng và phát triển trong nhiều năm nay – Mang cây xanh tới văn phòng – bày trí cho không gian làm việc thêm xanh đẹp, góp phần mang tới bầu không khí trong lành, tinh thần làm việc tốt nhất cho khách hàng.

Không những thế những cây cảnh văn phòng còn mang những ý nghĩa phong thủy khác nhau phù hợp với từng khách hàng, chúng tôi có nhiệm vụ sẽ tư vấn cho khách hàng về phong thủy cây xanh góp phầm mang tới sức khỏe – thịnh vượng và giàu có.

Quy trình cho thuê cây cảnh văn phòng của Vinatrees sẽ như sau:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những cây cảnh phù hợp nhất cho văn phòng bạn. Trong trường hợp khách hàng chưa biết lựa chọn cây nào – chúng tôi sẽ đến khảo sát vị trí đặt cây và tư vấn loại cây thích hợp cho từng vị trí.
  • Báo giá – kèm theo hình ảnh sản phẩm cây cho thuê tương ứng với  vị trí đặt cây
  • Dựa trên báo giá khách hàng chốt số lượng – loại cây cảnh mong muốn
  • Khách hàng đồng ý thực hiện ký kết hợp đồng (hợp đồng tối thiểu 1 năm dùng dịch vụ)  và bàn giao cây cảnh theo đúng lịch trình đã định ( chúng tôi có thể sắp xếp chuyển cây sau 1ngay khi khách hàng chốt số lượng )
  • Thực hiện chăm sóc và bảo dưỡng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp (1-3 lần/tuần)
  • Luân chuyển – Đổi cây hay thay cây miễn phí khi có vấn đề xấu hỏng
  • Thanh toán tiền đầu mỗi tháng

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ tới: 0963312222 để được tư vấn và báo giá miễn phí!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *