Mua bán cây Mít đại thụ trồng cho biệt thự

Vinatrees cung cấp cây công trình, thiết kế thi công sân vườn cảnh quan – Và đặc biệt chúng tôi cung cấp cây Mit biệt thự tại khu vực hà nội Với số lượng nhiều – Nếu quý khách có nhu cầu mua vui lòng gọi cho chúng tôi qua  số 098222998 để biết thêm thông tin chi tiết!

Bán cây mit biệt thự tại hà nội
Bán cây mit biệt thự tại hà nội

>>> Dịch vụ chăm sóc sân vườn

Những cây mít đại thụ có đường kính gốc từ 30cm trở lên và có cành tán đẹp luôn được chúng tôi sưu tầm phục vụ khách hàng.  Mít là loại cây khó tính chỉ đánh đảo từ tháng 9 âm lịch trở đi việc chuyển những cây mít to cũng đòi hỏi kỹ thuật khác với các loại cây khác. dưới đây là một vài hình ảnh cây mít đại thụ tại vườn ươm của Vinatrees . Mít là loại cây khó tính để ươm được một cây mít cổ thụ thành công là công việc không hề đơn gian đó là 1 trong những lý do tại sao giá cây mít đại thụ thưởng lớn hơn các cây khác. Cây Xanh Vinatrees hiện tại sở hữu trên 40 gốc mít cổ thụ đã được đôn đảo kỹ phục vụ khách hàng trồng biệt thự đặc điểm các cây đều có dk gốc lớn hơn 20cm và chiều cao từ 5-7m tay cành đẹp.

MÍt là loại cây khó tính và chỉ được trồng từ tháng 9 âm lịch trở đi hoặc cây cần được dâm ủ kỹ ít nhất 1 năm trước khi mang trồng, Nếu cây chưa đủ khỏe rễ chưa già khi mang đi trồng tỷ lệ rủi ro sẽ cao. Mít là loại cây ve sầu rất hay hút nên khi trồng vào mùa về cần để í che đậy để tránh ve sầu hại cây. Cây Mít sẽ ra quả trở lại sau 2 năm chuyển cây nếu là cây to. Mít có tán rộng và lá xanh quanh năm Mít thường được gắn với ngôi nhà cổ mái ngói ngày xưa..

Kết hợp với Công ty cây xanh Green homes chúng tôi cung cấp cây xanh, cây cảnh văn phòng cho toàn bộ doanh nghiệp trên hà nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *