Tác dụng của việc trồng cây xanh trong văn phòng

Tác dụng của việc trồng cây xanh trong văn phòng

Công ty cây xanh Vinatrees có các dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng, cây cảnh nội – ngoại  trên toàn thành phố  Hà Nội, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cây cảnh đẹp hiện đang rất được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bao gồm các cây đặt sàn, cây để bàn, cây kê đôn, tiểu cảnh, cây công trình,… Công ty cây xanh Hà Nội Vinatrees sẽ mang một góc thiên nhiên đến với không gian của bạn và sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

 

 

 

 

Các khách hàng tìm đến dịch vụ thuê cây cảnh văn phòng thường có chung mong muốn đó là cải thiện không gian văn phòng đơn điệu trở thành một nơi có không gian xanh. Mỗi khách hàng sẽ có một đặc điểm riêng nhưng nhìn chung các không gian cần cây xanh là khu vực lễ tân rộng, tường vách kín, nhiều ánh sáng như phòng họp, phòng nhân viên, phòng giám đốc, tổng giám đốc,…. Đây đều là những khu vực rất cần cây xanh, là những vị trí mà con người tiếp xúc hằng ngày và cần phải có một không gian thật thoáng khí trong lành, điều này cũng rất có lợi cho sức khỏe của con người.

Một trong những công dụng lớn nhất của cây xanh là điều hòa không khí, tạo ra không gian thoáng mát, điều hòa nhiệt độ, hấp thụ khí CO2 và một số các loại khí có hại cho sức khỏe. Thêm nữa, những chậu cây xanh trong văn phòng sẽ làm bớt đi không khí căng thẳng và khô khan thường thấy trong các cuộc họp, con người cũng cảm thấy thư giãn, dễ chịu hơn.

  • Vai trò của cây xanh

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người ngày càng sử dụng đất để phục vụ cho phát triển kinh tế và nhu cầu nhà ở nhiều hơn, chúng ta không còn dành nhiều diện tích để trồng cây, cho những công viên công cộng, những vườn cây xanh rộng rãi nữa. Vì vậy, giờ đây chúng ta cần phải tận dụng những không gian nội thất, những góc nhỏ sân vườn, hành lang, phòng họp… để bố trí cây xanh là việc làm cần thiết giúp cải thiện sức khỏe tốt hơn.

Cây xanh không chỉ để làm đẹp cho không gian mà còn mang đến nhiều công dụng khác:

– Cây cảnh có tác dụng lớn nhất là thay đổi chất lượng không khí. Sử dụng cây xanh trong trang trí nội thất có tác dụng tăng lượng oxy, giảm mùi và khí độc hại cho sức khỏe con người tồn tại trong không gian, làm cho bầu không khí trở lên trong lành hơn.

– Cây xanh văn phòng còn có tác động tích cực cả về tâm lý và sinh lý đối với con người, mang không khí trong lành bên ngoài vào trong văn phòng làm việc, làm giảm hiện tượng căng thẳng, đau đầu, mệt mỏi, góp phần tăng năng suất lao động.

– Đối với những văn phòng máy lạnh kín gió nếu sử dụng cây xanh sẽ làm tăng độ ẩm, làm cho bầu không khí dễ chịu hơn.

– Lợi ích thấy rõ nhất của sử dụng cây xanh là làm tăng vẻ đẹp cho công trình, đem lại sự thư giãn cho con người bằng cách cung cấp các điểm nhìn dịu mát.

Ngoài ra, Vinatrees còn cung cấp cây xanh công trình tại Hà Nội. Các bạn có thể tham khảo báo giá cây xanh đô thị tại đây:

http://cayxanhhanoi.com.vn/bao-gia

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới : 098.222.2998

Hoặc truy cập vào trang web: http://cayxanhhanoi.com.vn/noi-dung/cho-thue-cay-canh-noi-that-155.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *